BẠN LÀ AI TRONG 10 KIỂU NHÂN VIÊN NÀY?

Ngày đăng: 31/07/2019 13:07

1. Mẫu nhân viên "Siêu sao"

 

Không cần nói quá nhiều về mẫu nhân viên này - họ luôn được mọi người yêu mến và tôn trọng. Họ luôn là người chiến thắng và đạt được những thành tích tốt nhất trong công việc. Nếu bạn là một trong số đó, chúc mừng bạn nhé !

 

 

2. Mẫu làm việc theo nhóm

 

Tại sao yêu cầu nghe có vẻ phổ biến này có thể biến bạn trở thành một nhân viên quý giá? Làm việc theo nhóm không đơn giản là hòa đồng với mọi người, thật ra còn là nhiều hơn thế. Một vài ví dụ dành cho bạn, bạn đã thực sự hiểu rõ và những đồng nghiệp ngồi cạnh bạn trong công sở chưa? Bạn hiểu về điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của họ chưa? Bạn đã bao giờ mắc phải lỗi là luôn tập trung vào những điều tiêu cực khi nói chuyện với người khác về anh ấy hoặc cô ấy chưa?

 

3. Mẫu người luôn đổi mới và tiên phong

 

Trong hoàn cảnh bình thường thì những người này không thật sự nổi bật. Mọi người thường nghĩ rằng họ đang cố ý bỏ qua một số nguyên tắc cơ bản, chỉ đơn giản là phục vụ cho việc thu hút sự chú ý của người khác. Tuy nhiên, điều này thì hoàn toàn không đúng. Những kiểu nhân viên thuộc nhóm này là người ưa mạo hiểm, luôn theo đuổi những trải nghiệm thú vị, sẵn sàng thử những thứ mới mẻ và có xu hướng tận hưởng nhịp sống một cách vội vã. 

Xu hướng hiện nay, các công ty thường yêu cầu ở nhân viên phải có các kỹ năng thích ứng và làm mới bản thân, và nếu bạn thuộc mẫu nhân viên này, công ty có thể mở ra cơ hội thăng tiến tuyệt vời cho bạn và giúp bạn thu được những lợi ích tuyệt vời.

 

4. Mẫu nhân viên trung thành

 

Tại sao mẫu nhân viên này lại có tên trong danh sách?. Đơn giản vì, cần rất nhiều thời gian để một công ty phát triển và trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, nhằm mục đích tạo ra văn hóa doanh nghiệp, sau đó truyền lại điều đó cho toàn thể nhân viên. Quá trình "đào tạo" cho nhân viên mới sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy, tuýt nhân viên trung thành có kinh nghiệm, hiểu rõ về công ty và đồng nghiệp sẽ được "sếp" ưu ái và tin tưởng hơn người mới. 

 

5. Mẫu nhân viên hiệu quả

 

Hiệu quả có nghĩa là bạn đã hoàn thành rất nhiều công việc tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Nói thẳng ra, nếu trong số hai nhân viên có cùng mức lương, sếp sẽ cảm thấy hài lòng bởi tuýt nhân viên làm việc nhanh hơn.

 

 

6. Mẫu nhân viên tốt bụng

 

Chắc chắn mẫu người này bạn sẽ dễ gặp tại trốn công sở! Khi có ai cần có sự hỗ trợ, họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ. Khi một nhân viên mới vào, hỏi về các cách sử dụng gì đó, họ sẽ rất kiên nhẫn giải thích, ngay cả khi giúp cho một nhân viên không thuộc bộ phận mà mình đang phụ trách, đang làm việc. Trong một teamwork, thông thường sẽ luôn có một thành viên như thế, nếu như không có thì sẽ mất đi tinh thần đồng đội và mọi người cảm thấy không thoải mái khi làm việc cùng nhau.

 

7. Mẫu nhân viên có tâm với công việc đảm nhận

 

Mẫu nhân viên này không hoàn toàn nổi bật như những người thuộc kiểu nhân viên “siêu sao”, tuy nhiên họ vẫn rất được chú ý. Nếu như họ đảm nhận một công việc, thì mọi người hoàn toàn có thể an tâm vì nó sẽ được hoàn thành trọn vẹn và thực hiện một cách đúng đắn.

 

8. Mẫu người luôn cố gắng hoàn thành công việc

 

Đây là mẫu người rất cần thiết đối với bạn, đặc biệt là khi có tình huống nguy cấp xảy ra. Nếu những người khác luôn tìm kiếm lý do để bào chữa, ngược lại, họ lại không né tránh mà luôn gắng hết mình giải quyết vấn đề.

 

9. Mẫu người cầu toàn, đáng tin cậy

 

Trong bất kỳ công ty nào, hầu hết các nhiệm vụ được giao cho nhân viên đều lặp đi lặp lại, cho nên cần một người có sự kiên nhẫn và chú ý đến từng chi tiết để thực hiện những công việc đó một cách hoàn hảo. Các công ty rất cần một người như vậy và kiểu nhân viên này sẽ luôn được mọi người đánh giá cao.

 

10. Mẫu người biết tự cải thiện bản thân và có khả năng sẽ đạt được những thành tựu cao trong tương lai

 

Mẫu nhân viên này mang trong mình tiềm năng đang chờ để được khám phá. Họ không bao giờ ngừng làm việc để học hỏi và cải thiện bản thân. Họ làm hết sức mình vì công ty, và việc họ sẽ trở thành “siêu sao” của công ty trong tương lai chỉ còn là vấn đề thời gian.

Vui lòng để lại thông tin của bạn cho chúng tôi nếu hiện không tìm được vị trí phù hợp Tại đây