Chuyên viên Khách hàng - Nhân tố xây dựng thành công !

 

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi giai đoạn phát triển của Sacombank đều tạo ra những giá trị tiên phong và khác biệt. Chúng tôi luôn chú trọng đến công tác xây dựng môi trường làm việc Minh bạch – Thân thiện và Kỷ luật để Sacombank luôn là mái nhà ấm cúng của mọi thành viên. Đồng thời, quyết liệt nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng là nội dung trọng yếu trong hành trình trở thành “Ngân hàng bán lẻ hiện đại – đa năng hàng đầu Việt Nam và vươn tầm Khu vực”

 

Cùng sự đồng lòng, cống hiến hết mình, tập thể CBNV Sacombank đang từng bước chứng minh thương hiệu “Người Sacombank”, gây tiếng vang lớn trên thị trường lao động. Góp phần vào thể thống nhất ấy, phải kể đến những cán bộ trẻ tuổi, năng động, giàu tri thức, nhiệt huyết, đó chính là Chuyên viên Khách hàng – Nhân tố xây dựng thành công.

 

Các vị trí tuyển dụng

Chuyên viên Khách hàng cá nhân (Hot)

Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp 

Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp FDI (Tiếng Hàn, Tiếng Hoa, Tiếng Anh)

Trung tâm Dịch vụ bảo hiểm (New)

Và nhiều vị trí khác.

 

Nhận hồ sơ đến hết ngày 20/08/2017

 

 

 

Tại Sacombank, tài năng và sự cống hiến được khuyến khích thể hiện, ghi nhận thông qua các cơ chế lương, phúc lợi cạnh tranh và các cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp. Hầu hết CBQL của Sacombank đều khởi điểm từ cấp Nhân viên, Chuyên viên nghiệp vụ, qua thời gian nỗ lực phấn đấu không ngừng đã trưởng thành và phát triển lên nắm giữ các vị trí CBQL chủ chốt của Ngân hàng khi tuổi đời còn rất trẻ.

 

Với định hướng phát triển trong thời gian tới, Sacombank mở đợt Tuyển dụng tập trung nhằm tìm kiếm nhân tố mới, đầy đam mê, giàu nhiệt huyết bước vào hàng ngũ CBNV và chung tay xây dựng Sacombank ngày càng vững mạnh, bứt phá. 

 

Mô tả công việc của Chuyên viên khách hàng 

 

Chế độ đãi ngộ CBNV là một trong những điều Sacombank luôn quan tâm cải tiến phát huy và ưu tiên hàng đầu. Tại Sacombank, ngoài lương thưởng cạnh tranh, nâng cấp từng năm, các Chuyên viên khách hàng còn nhận được mức lương kinh doanh tương xứng với năng lực, các ưu đãi về tín dụng, du lịch trong, ngoài nước. Đặc biệt, lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội trở thành lãnh đạo cho những ai cố gắng, nổ lực hết mình. 

 

Sau 26 năm không ngừng phát triển, Sacombank đã tạo dựng một "Nền tảng vững mạnh" không chỉ về tài chính, nhân lực mà cả về hệ thống quản trị, cơ sở hạ tầng...Đó chính là "Cốt lõi vững bền", đồng thời cũng là động lực "Tiếp đà tăng trưởng" giúp Sacombank "Vững bước vươn xa" trên hành trình "Tiến lên phía trước". Lấy hình ảnh chủ đạo là những con người Sacombank tràn đầy nhiệt huyết được quy tụ, gắn kết trở thành những biểu tượng thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau tạo dựng vị thế Sacombank hôm nay và tiếp bước vươn xa cho Sacombank ngày mai.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sacombank đã xây dựng cho mình một văn hóa doanh nghiệp đặc thù, tự tin chọn cho mình một lối đi riêng đầy sáng tạo và chính điều đó đã làm nên bản sắc khác biệt của thương hiệu Sacombank. Chính vì thế, trong suốt hành trình phát triển Sacombank luôn nêu cao ý thức về vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong sự gắn kết thành một thể thống nhất, không ngừng phát huy sức mạnh để chinh phục mục tiêu quan trọng 2016 "Phát triển vững vàng theo chiều sâu - chuyển từ lượng sang chất", tiếp tục khẳng định sự vững vàng trong từng bước tiến với vai trò là một Ngân hàng bán lẻ và đa năng hàng đầu Khư vực, mang lại những giá trị ngày càng lớn cho khách hàng, nhân viên và cổ đông.

 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank
Địa điểm: 266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84) 02838. 469.516
Fax: (+84) 0839.321.123
Website: www.sacombankcareer.com

 

Kết Thúc Nhận Hồ Sơ Trong Vòng
Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.