Tìm kiếm việc làm

HỘI SỞ

CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH BẢO HIỂM

 • Hồ Chí Minh
 • Nhân viên
 • Lương thỏa thuận
 • Bảo hiểm, Bất động sản, Bán hàng / Kinh doanh, Dịch vụ khách hàng, Kế toán / Kiểm toán, Marketing, Ngân hàng, Quản lý chất lượng (QA/QC), Quản lý điều hành, Thống kê, Tài chính / Đầu tư, Tiếp thị trực tuyến
 • HỘI SỞ
 • 20/08/2017

Mô Tả Công Việc

A. Nghiên cứu và phân tích thị trường để phát triển kinh doanh

 1. Nghiên cứu, phân tích và đánh giá thị trường (nhu cầu tài chính, kế hoạch phòng ngừa rủi ro của khách hàng, tình hình đáp ứng của đối thủ cạnh tranh, cơ hội kinh doanh,...), xây dựng kế hoạch và phương án hành động phát triển kinh doanh.
 2. Phối hợp Phòng phụ trách chức năng về truyền thông và marketing thực hiện các chiến dịch truyền thông, quảng bá, tiếp thị sản phẩm hiệu quả đến khách hàng.

B. Triển khai kế hoạch kinh doanh

 1. Phối hợp Đơn vị nghiệp vụ của Trung tâm (Phòng Quản lý hoạt động bảo hiểm) xây dựng kế hoạch/chỉ tiêu kinh doanh hàng năm về hoạt động bảo hiểm trong toàn hệ thống.
 2. Triển khai đến Khu vực/Kênh phân phối kế hoạch kinh doanh, khai thác hệ khách hàng hiện hữu/tiềm năng/cơ hội kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh doanh bảo hiểm tại các đơn vị trực thuộc trong toàn hệ thống.
 3. Hỗ trợ các Khu vực hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh.

C. Xây dựng mô hình phát triển kinh doanh

 1. Nghiên cứu, xây dựng và cải tiến mô hình kinh doanh/bán hàng/hoạt động hợp tác liên kết với các Đối tác nhằm gia tăng cơ hội kinh doanh phù hợp xu thế kinh doanh và điều kiện hoạt động của Ngân hàng.
 2. Phối hợp các đơn vị chức năng nghiệp vụ Ngân hàng xây dựng và tối ưu hóa các mô hình/kênh/thời gian giao dịch với khách hàng nhằm gia tăng năng lực bán hàng hiệu quả.

D. Quản lý các hoạt động hợp tác/liên kết bảo hiểm

 1. Xây dựng cơ chế liên kết/hợp tác kinh doanh với Đối tác đảm bảo uy tín, thương hiệu Sacombank, hài hòa lợi ích giữa các bên.
 2. Đầu mối tham mưu ký kết các hợp đồng hợp tác/liên kết bảo hiểm với Đối tác; tiếp nhận thông tin về dự án hợp tác/liên kết của Đối tác, phân tích đánh giá tính hiệu quả các dự án; đề xuất cho Ban lãnh đạo các dự án hiệu quả.
 3. Quản lý các cam kết độc quyền trong hoạt động hợp tác/liên kết bảo hiểm; đầu mối phối hợp Phòng Pháp lý và Tuân thủ tham mưu cho Ban lãnh đạo khả năng vi phạm cam kết độc quyền trong hợp đồng đã ký với Đối tác và phương án khắc phục khi ký kết các hợp đồng hợp tác/liên kết bảo hiểm với các Đối tác tiếp theo.
 4. Báo cáo, đánh giá hiệu quả của các hoạt động hợp tác/liên kết (lợi ích thương mại, uy tín thương hiệu,...), các dự án đã triển khai và tham mưu Ban Lãnh đạo các hoạt động cải tiến.

E. Chức năng khác

 1. Tổ chức thực hiện/vận hành/quản lý các hoạt động thuộc Bộ phận phụ trách nhằm mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh trọng yếu của Trung tâm, đảm bảo chỉ tiêu mục tiêu chất lượng - chính sách chất lượng của Sacombank trong từng thời kỳ.
 2. Xây dựng và hướng dẫn/triển khai thực hiện các quy định liên quan đến chức năng do Bộ phận phụ trách; theo dõi, cập nhật, kịp thời cải tiến các quy định nhằm nâng cao hiệu quả và đảm bảo phù hợp quy định pháp luật, quy định Ngân hàng.
 3. Tham gia/phối hợp các đơn vị nghiệp vụ thực hiện các phần công việc trong các quy trình có liên quan đến Bộ phận.
 4. Chịu trách nhiệm trong công tác quản lý nghiệp vụ theo ngành dọc đối với các đơn vị trực thuộc hệ thống Sacombank theo chức năng nhiệm vụ; chủ động và tham mưu cho các cấp quản lý các vấn đề liên quan đến lĩnh vực phụ trách.
 5. Thực hiện công tác khác theo phân công của Lãnh đạo Trung tâm.
 6. Lập Bảng phân công cho các nhân sự để thực hiện các nhiệm vụ trên.

Yêu Cầu Công Việc

A. Các yêu cầu về công việc:

Tốt nghiệp Đại học trở lên các khối ngành kinh tế.

Trên 01 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Quỹ đầu tư, chứng khoán, bảo hiểm, kiểm toán

B. Các yêu cầu khác về phẩm chất, tính cách, kỹ năng, khả năng:

 1. Nhanh nhẹn, nhạy bén, năng động
 2. Chịu được áp lực công việc
 3. Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
 4. Khả năng phân tích tốt
 5. Khả năng quản lý đội, nhóm
 6. Kỹ năng giao tiếp, thương lượng, đàm phán

C. Lưu ý

Để tham gia ứng tuyển các bạn chỉ cần thực hiện các bước:

+ Tải "bản thông tin ứng viên" và điền đầy đủ thông tin.

+ Click vào mục nộp đơn làm theo hướng dẫn và đính kèm bản thông tin theo mẫu của Sacombank.

+ Thi tuyển (Thời gian 30 phút - với 60 câu trắc nghiệm gồm 4 phần: Kiến thức về Ngân hàng; IQ; tiếng anh; hiểu biết chung).

+ Phỏng vấn (Hội đồng phỏng vấn gồm các đại diện: Ban lãnh đạo Văn phòng Khu vực; Ban lãnh đạo Chi nhánh; P. Nhân sự).

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.