CHẾ ĐỘ - CHÍNH SÁCH

 

Trở lại đường đua không chỉ bằng những chỉ số kinh doanh ấn tượng, Sacombank còn mang đến những Chính sách đãi ngộ vô cùng khác biệt:

 

Gói bảo hiểm dành cho Đội ngũ bán hàng trực tiếp:

 

Những “Chiến Binh của Sacombank”  với đặc thù công việc thường xuyên di chuyển bên ngoài thị trường đã An tâm hơn cùng gói Bảo hiểm dành riêng cho đội ngũ CV Khách hàng, CV Kinh doanh bảo hiểm, CV Kinh doanh thẻ và Nhân viên hỗ trợ… với mức mệnh giá bảo vệ 200 Triệu Đồng/CBNV.

 

 

Sự ghi nhận, tưởng thưởng kịp thời và xứng đáng:

 

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Sacombank nên thu nhập cũng là món tiền đầu tư hiệu quả nhất. Tất cả những nổ lực của Cán bộ nhân viên đều được ghi nhận bằng những thang điểm đánh giá định kỳ rất rõ ràng.

Ngoài lương/thưởng kinh doanh; thưởng tập thể, các nhân xuất sắc đều được nhận Bằng khen từ Tổng giám đốc cùng những chuyến du lịch nước ngoài và hiện kim vô cùng giá trị.

Tại Sacombank, đường đua để trở thành Gương mặt tiêu biểu Quý; Cá nhân xuất sắc năm hay nhân sự nằm trong quy hoạch tiềm năng luôn rộng mở cho các nhân tố toàn diện sau:

 • Luôn hoàn thành tốt công việc được giao
 • Vui vẻ, niềm nở và thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng bên ngoài và nội bộ
 • Chủ động, định hướng công việc rõ ràng và sẵn sàng nhận đảm nhận nhiệm vụ mới
 • Kỹ năng diễn đạt, trình bày tốt và thể hiện sự sáng tạo cho bản thân và tập thể

 

 

 

99% Cơ hội thăng tiến dành cho Nhân viên nội bộ

 

Phương châm phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của Sacombank. Nhân viên mới sẽ được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên để Bạn sẵn sàng đón nhận những vị trí và vai trò mới trong tương  lai.

 

Chế độ phúc lợi vượt bậc dành cho Tài năng Sacombank tiêu biểu

 

Với những cống hiến và đóng góp của mình, danh hiệu cao quý nhất mà Sacombank vinh danh bạn đó là  “Tài năng Sacombank tiêu biểu” với những đãi ngộ quá vượt bậc:

 • Lãi suất vay bằng lãi suất huy động kỳ hạn 03 tháng của Sacombank với hạn mức vay tối đa 10 Tỷ Đồng
 • Nhận thưởng theo chế độ riêng của Ngân hàng
 • Được thưởng theo Cổ phiếu ưu đãi
 • Tài trợ mua Bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình

 

 

Không đơn thuần chỉ là chức danh - Chuyên viên cấp cao tại Hội Sở

 

Với những CBNV xuất sắc nhưng không có định hướng làm Cán bộ quản lý mà tập trung nghiên cứu theo hướng Chuyên gia hoặc CBNV có định hướng làm Cán bộ quản lý nhưng hiện tại Đơn vị chưa có nhu cầu. Tất cả Anh/Chị đều được Sacombank tổ chức đánh giá, ghi nhận xét danh hiệu và nhận được chế độ phúc lợi tương đương Cấp Cán bộ quản lý.

 

 

2018! Năm của Công nghệ hiện đại lên ngôi - Cùng tổng vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng:

 

Tất cả CBNV được làm việc và bảo vệ trong 1 hành lang pháp lý đảm bảo cùng hệ thống văn bản lập quy chặt chẽ.

 • Hệ thống phần mềm khởi tạo, phê duyệt, quản lý cấp tín dụng LOS để đảm bảo quy trình cấp phát tín dụng được triển khai xuyên suốt, minh bạch và đồng bộ.
 • Dự án Customer Relationship Management (CRM) nhằm xây dựng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, từ tiếp thị, chăm sóc, đưa ra sản phẩm mới đến tạo sự trải nghiệm khác biệt cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Nâng cấp ngân hàng lõi lên phiên bản T24-R17 mới nhất trên thị trường với nhiều cải tiến về kỹ thuật cũng như các chức năng quản lý số liệu tài chính và giúp tăng cường khả năng xử lý giao dịch, kiểm soát rủi ro.
 • Hai dự án còn lại là “Hoàn thiện khung cơ sở dữ liệu quản lý rủi ro” và “Mô hình lượng hóa rủi ro tín dụng” nhằm giúp chuẩn hóa chính sách quản trị dữ liệu và xây dựng kho dữ liệu theo tiêu chuẩn Basel II cũng như cải thiện quy trình hoạt động kinh doanh và quản trị rủi ro đồng thời tối ưu hóa công tác chăm sóc khách hàng.

 

 

Tuổi trẻ đi đủ rồi – về nhà thôi! Chính sách địa phương hóa nhân sự được phát huy tối đa

 

Với ưu thế 566 điểm giao dịch tại 52 Tỉnh/TP, Sacombank luôn tạo điều kiện để Nhân viên tân tuyển lựa chọn nơi làm việc thuận tiện và gần nơi mình sinh sống. Ngoài ra, sau 02 năm làm việc tại Đơn vị, Cán bộ nhân viên được Sacombank tạo điều kiện để trở về quê hương làm việc nếu có nhu cầu. Chính sách này luôn được CBNV  đánh giá cao về tính nhân văn và giúp CBNV an tâm tối đa trong việc đóng góp cho sự phát triển của Ngân hàng.

 

SACOMBANK TUỔI 27 GIÀU SỨC SỐNG VỚI  NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

--------------------------------------------------------------------------------------

ĐỪNG BỎ LỠ !! CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI SACOMBANK NHÉ !

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

 • Facebook
 • Website
 • Quảng cáo trên các trang web
 • Bạn bè, Người thân
 • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.