CHI NHÁNH SÀI GÒN - 24 NĂM GẮN KẾT

 

Ai trong mỗi chúng ta cũng có những mốc thời gian để nhớ và một trong những mốc đáng nhớ ấy là ngày chúng ta được sinh ra, chập chững những bước đi đầu đời rồi dần trưởng thành. Đối với Sacombank Chi nhánh Sài Gòn – nơi tôi đang làm việc - cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Ra đời cách đây 24 năm, trải qua một chặng đường phát triển đầy gian nan, có cả mồ hôi và cả nước mắt để đạt được thành tựu đáng trân trọng như ngày hôm nay. Tôi thấy mình thật may mắn được trở thành một thành viên của một Đơn vị có bề dày lịch sử với sức sống mãnh liệt, là vùng đất hứa cho những ai biết phấn đấu và vươn lên.

 

 

Chúng tôi, mỗi người từ một tỉnh xa xôi cùng hội tụ tại nơi đây – được mệnh danh là “Chi nhánh loại 1”, cũng là ngôi nhà thứ hai của chúng tôi. Tất cả các thành viên đều cùng chung một mục tiêu chung tay xây dựng Chi nhánh xuất sắc toàn diện về mọi mặt. Các chỉ tiêu về huy động, cho vay và lợi nhuận của Chi nhánh tăng trưởng mạnh mẽ, luôn thuộc Top 10 Chi nhánh dẫn đầu trong hệ thống Sacombank. Những thành tích đạt được chính là nhờ vào sức mạnh và trí tuệ tập thể, là sự đóng góp của mỗi con tim, khối óc các thế hệ CBNV của Chi nhánh. Hội trường lầu 8 là nơi trưng bày những bằng khen, huy chương, cờ lưu niệm, cúp… như nhắc nhở chúng tôi phải luôn trân trọng những thành quả của quá khứ và không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó cũng còn những tấm “bằng khen” vô hình làm nên hạnh phúc. Đó là sự hài lòng của khách hàng sau những cố gắng không ngừng trong việc học hỏi, tìm hiểu, khám phá và sáng tạo để phục vụ ngày càng tốt hơn. Đó là sự đồng lòng, dốc sức của cả tập thể khi triển khai những ý tưởng mới, chương trình mới. Đó là sự khích lệ, động viên và hỗ trợ chân tình của lãnh đạo đối với từng CBNV. Đó là sự chia sẻ, cảm thông trước những nỗi buồn, áp lực của cuộc sống…

Tinh thần đoàn kết đó càng thể hiện rõ nét hơn trong các hoạt động ngoại khóa. Tôi vẫn thường mỉm cười một mình khi nhớ lại những giây phút chuẩn bị cho các cuộc thi phong trào của Chi nhánh. Vui lắm, nếu không là “các nàng geisha” trong cuộc thi “Gương mặt quen quen” thì cũng là “dancer” trong “Cặp đôi hoàn hảo”. Nếu không là “Anh đầu bếp” thì cùng là “Chàng cầu thủ” trên sân cỏ. Và không thể không nhắc đến những anh chị thầm lặng make up, phục vụ từng chai nước cho “ca sĩ, diễn viên” trên sân khấu mà chúng tôi gọi là “hội cố vấn chỉ đạo nghệ thuật”. Những khoảnh khắc ấy thật quý giá biết bao, làm cho chúng tôi càng hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau hơn.

Tất cả đã tạo nên bản sắc riêng của Chi nhánh Sài Gòn trong tổng thế thống nhất của Sacombank.

 

----------------------------------------------------

Sacombank - CN Sài Gòn

Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.