NGHỀ CHỌN NGƯỜI

Đến giờ, đôi khi chính bản thân tôi vẫn không thể nghĩ mình có thể trở thành nhân viên Ngân hàng. Đó không phải là ước mơ thuở nhỏ của tôi, cũng không liên quan đến những gì tôi được học ở đại học. Từ thời thơ bé, hình ảnh người giáo viên dung dị, hiền lành và có trách nhiệm rất cao quý là dạy dỗ kiến thức, truyền động lực cho thế hệ trẻ luôn là hình tượng mà tôi hướng đến.

 

 

Vì vậy mà ngành sư phạm là ngành mà tôi đã lựa chọn không một chút đắn đo để thực hiện ước mơ của mình… Ấy vậy mà tôi lại trở thành một nhân viên Dịch vụ khách hàng của ngân hàng. Mới bước vào môi trường làm việc hoàn toàn khác, phải học hỏi quá nhiều kỹ năng và kiến thức mới, áp lực từ khách hàng… không ít hơn mười lần tôi có ý định nghỉ việc.

 

Khó khăn là vậy nhưng tính tới thời điểm này đã là năm thứ 8 tôi gắn bó với Sacombank, đó là khoảng thời gian đáng nhớ của cuộc đời tôi. Chính ngôi nhà thứ 2 này đã mài giũa, rèn luyện tôi trưởng thành từng ngày. Chính những áp lực công việc khi đối mặt hàng ngày, những giây phút cầm điện thoại nhưng nước mắt chực trào ra vì bị mắng oan, để rồi sau đó là nụ cười để xoa dịu, đồng cảm với khách hàng. Cả những niềm vui nho nhỏ khi nhận được lời khen ngợi vì khách hàng hài lòng.

 

Buồn vui với nghề theo từng sắc thái cảm xúc khác nhau nhưng từ khi vượt qua được những rào cản ban đầu, chưa một lần tôi nghĩ đến việc rời xa nghề vì tôi hiểu và tự hào công việc của chúng tôi góp phần cho sự phát triển của Ngân hàng. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.Các ngân hàng luôn cạnh tranh nhau về dịch vụ nên không ngừng ra các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, cải tiến quy trình nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Sacombank cũng không ngoại lệ.

 

 

Chúng tôi - Trung tâm Dịch vụ khách hàng – là đơn vị tiếp nhận, giải đáp thắc mắc mà khách hàng gặp phải; là nơi nắm bắt nhu cầu khách hàng, chuyển ý kiến khách hàng để cải tiến hệ thống, điều chỉnh cách phục vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Ngân hàng. Công việc chúng tôi – Nhân viên tổng đài là những chú ong chăm chỉ, thầm lặng và liên tục bất kể ngày hay đêm, cuối tuần hay lễ tết; khi khách hàng gọi điện đến tổng đài đều có nhân viên phục vụ. Chúng tôi là cầu nối của khách hàng và Ngân hàng nên công việc của chúng tôi không những phải cập nhật nhanh nhất các sản phẩm mới để tư vấn mà còn phải lắng nghe nhu cầu khách hàng để đáp ứng.

 

Tôi của hôm nay là một người thành công vì tôi sẵn sàng đón nhận những thử thách mới của công việc, vì tôi tin vào chính bản thân mà nhờ công việc “làm dâu trăm họ” đã dạy cho tôi. Nghề dịch vụ khách hàng đã chọn tôi và tôi tự hào vì điều đó.

Lê Thị Bích Ngà – Trung tâm Dịch vụ khách hàng

Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.