PHÓNG SỰ ẢNH: CHƯƠNG TRÌNH "ĐỊNH HƯỚNG TƯ DUY - THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI" TIẾP TỤC TẠO ẤN TƯỢNG TẠI NEU (HÀ NỘI)

Sáng ngày 24/5/2019, hơn 400 sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân đã có mặt từ rất sớm để tham gia chương trình “Định hướng tư duy – Thay đổi cuộc đời” đồng thời để được trải nghiệm ứng dụng Sacombank Pay và nhận những phần quà, giải thưởng hấp dẫn. Đây còn là cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối tham gia vào đội ngũ Thực tập viên tiềm năng 2020 và trở thành nhân viên chính thức của Sacombank trong tương lai không xa. Đây là lần thứ 3 chương trình “Định hướng tư duy – Thay đổi cuộc đời” được tổ chức thành công, trước đó chương trình đã thu hút được gần 1.000 sinh viên tham dự tại Học viện hành chính (Hà Nội) và Đại học Công nghệ TP.HCM. Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đại học Đà Lạt dự kiến vào ngày 5/6/2019 sắp tới.

 

 

Các bạn sinh viên “check-in” nhận quà và hào hứng với những trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng Sacombank Pay




Chương trình mở màn ấn tượng với những tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên tập luyện công phu trước đó

 

 

 Bà Trần Thị Vân Hoa – NGƯT.PGS.TS, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Chương trình “Định hướng tư duy – Thay đổi cuộc đời” đã tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận những kiến thức mới và được định hướng tư duy mới phù hợp với thực tế, điều đó đồng nghĩa với việc tạo được nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các em trong tương lai.

 

“Bí quyết để Sacombank thu hút và giữ chân được nguồn nhân lực chất lượng như hiện nay chính là chính sách Khách hàng là trọng tâm – Nhân sự là nòng cốt với việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và đặc biệt là ngoài môi trường công việc, các cán bộ nhân viên còn được tham gia rất nhiều hoạt động giúp tạo nên bản sắc người Sacombank nhiệt huyết – lan tỏa và chuyên nghiệp” – Ông Lê Đức Thịnh, Phó Tổng giám đốc Sacombank, chia sẻ với các bạn sinh viên tại chương trình.

 

Đại diện Lãnh đạo trường ĐH Kinh tế Quốc dân trao bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Sacombank

 

Ông Josh. Diệp Minh Nghị một lần nữa đã mang đến những luồng gió tư duy mới tự tin, lạc quan hơn với bài diễn thuyết mang tên “Định hướng tư duy”: Các bạn phải có kiến thức về chuyên ngành, kiến thức xã hội, các kiến thức tổng quát và kiến thức đầy đủ về chính bản thân mình. Nhưng đó mới chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ, quan trọng trên hết các bạn phải có một tư duy luôn tích cực, tư duy học hỏi và tư duy lạc quan, đó mới chính là chìa khóa của sự thành công.

 

Trong buổi tọa đàm với Lãnh đạo nhà trường và Lãnh đạo Sacombank, các bạn sinh viên đã đặt những câu hỏi cụ thể liên quan đến cơ hội nghề nghiệp tương lai cũng như các câu hỏi kinh nghiệm thực tế của các vị trí làm việc trong ngân hàng. Mỗi câu hỏi của các bạn đều được giải đáp rất cụ thể và thỏa đáng.


Được thử sức với “Thực tập viên tiềm năng 2020” là phần được các bạn sinh viên năm cuối các khối các khối ngành kinh tế của trường hồi hộp mong chờ. Đã có 25/50 sinh viên vượt qua vòng bài kiểm tra online và sẽ được tham gia với vòng phỏng vấn trong thời gian gần nhất.

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.