SACOMBANK ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH "NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU THÍCH 2017"

Sau 26 năm không ngừng phát triển, Sacombank đã tạo dựng một "Nền tảng vững mạnh" không chỉ về tài chính, nhân lực mà cả về hệ thống quản trị, cơ sở hạ tầng... Đó chính là "Cốt lõi vững bền", đồng thời cũng là động lực "Tiếp đà tăng trưởng" giúp Sacombank vững tin trên hành trình "Tiến bước tiên phong". Lấy hình ảnh chủ đạo là những con người Sacombank tràn đầy nhiệt huyết được quy tụ, gắn kết trở thành những biểu tượng thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau tạo dựng vị thế Sacombank hôm nay và tiếp bước vươn xa cho Sacombank ngày mai.

 

=> CLICK THAM GIA & NHẬN QUÀ NGAY! <=

 

 

Số liệu thống kê cho thấy, trong 100 người nộp đơn ứng tuyển tại Sacombank, chỉ có 20% ứng viên vượt qua các vòng thi (sơ tuyển, thi tuyển, phỏng vấn) và đây là những nhân sự chất lượng nhất mà Sacombank tuyển dụng, chúng tôi luôn hướng đến một chính sách đãi ngộ (lương, thưởng và phúc lợi) cạnh tranh dựa trên giá trị mà CBNV Sacombank tạo ra trên cơ sở hài hoà với lợi ích của Ngân hàng. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng của Sacombank đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

 

 

ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi quan niệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, khi được tuyển dụng trở thành nhân viên của Sacombank các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên.

Tại Sacombank, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

 

CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Sacombank nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Sacombank, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ phương tiện đi lại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật Sacombank mang đến cho bạn.

 

NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại Sacombank, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

 

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Trong hầu hết nhận định về tương lai của Việt Nam, chất lượng nguồn nhân lực luôn luôn là mối quan ngại và cảnh báo lớn nhất. Sự tụt hậu của giáo dục và văn hóa đã khiến cho một lực lượng lao động hùng hậu không có được kiến thức, nhận thức và kỹ năng tương thích với tiềm năng và yêu cầu của thời đại. Chính vì vậy, giới doanh nghiệp, thành phần trực tiếp sử dụng nguồn nhân lực, đã nhiều lần khẳng định rằng trở ngại lớn nhất cho sự phát triển không phải là tài chính nữa, mà là vấn đề con người.

Trước những bất cập của nguồn nhân lực xã hội như đã và đang có, doanh nghiệp phải tự đào tạo lại, tự xây dựng lại nguồn nhân lực cho nhu cầu của mình. Trong thời gian qua, thực tế đã chứng minh rõ, những doanh nghiệp nào có chiến lược nhân sự sáng suốt và hiệu quả, sẽ có được thành tựu đột phá. Trong tương lai, điều này sẽ còn quan trọng hơn khi tri thức, sáng tạo và cảm xúc trở thành những yếu tố tiên quyết trong cạnh tranh và phát triển.

Sacombank là một trong những trường hợp minh chứng cho một chiến lược xây dựng nguồn nhân lực và phát triển con người theo phương cách rất riêng và hiệu quả. Những chính sách nhân sự sáng tạo, chặt chẽ, phù hợp đã là một trong những điều kiện quan trọng nhất tạo nên tốc độ tăng trưởng, mở rộng thần tốc nhưng vẫn đảm bảo chiều sâu và tính bền vững. Những trải nghiệm trong 26 năm qua giúp Sacombank thực sự quán triệt bài học về nguồn lực con người và trong mọi hoạch định cho tương lai, con người cũng luôn được đặt ở vị trí trọng tâm.

 

     ‘Nhà tuyển dụng yêu thích” là khảo sát thường niên do CareerBuilder Việt Nam phối hợp cùng đơn vị nghiên cứu thị trường, InsightAsia, phối hợp thực hiện nhằm tìm kiếm và tôn vinh những doanh nghiệp được quan tâm nhất trong nhiều lĩnh vực do chính người lao động trực tiếp bình chọn.

 

 

 

    Được thiết kế dành riêng cho việc đo lường và so sánh mức độ được yêu thích của doanh nghiệp trong suy nghĩ của người đi làm, khảo sát suốt 3 năm qua không chỉ là giải thưởng mang tính tôn vinh những thương hiệu Nhà tuyển dụng có sự thể hiện tốt trong năm mà còn là cơ hội để các công ty cùng nhìn nhận lại vị trí của mình trong cuộc đua thu hút và giữ chân nhân tài. Còn đối với người đi làm, chỉ với 10 phút tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến môi trường làm việc, phúc lợi mong muốn, các kênh tìm việc ưa chuộng, … những tâm tư và kỳ vọng về nghề nghiệp của họ sẽ được tổng hợp và phản ánh một cách toàn diện trong báo cáo khảo sát chuyên sâu dự kiến ra mắt vào đầu tháng 02/2018.

=> THAM GIA & NHẬN QUÀ NGAY! <=

Thời gian: Từ nay đến hết ngày 18/01/2018

 
Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.