SACOMBANK - DÀNH CHO NHỮNG AI ĐA - ZI - NĂNG !!

 

 

Định nghĩa về người Đa - zi - năng?. Đa - zi - năng hay còn được gọi chung là Đa năng. Người Đa - zi - năng chính là những người có nhiều khả năng, có nhiều biệt tài và họ thích nghi cực kỳ nhanh trong mọi tình huống đời thường ... . 

 

Số đông ý kiến cho rằng: Người giỏi đủ thứ thì sẽ chẳng giỏi gì cả. Bởi người xưa đã từng quan niệm: " Một nghề cho chín, còn hơn chín nghề". Việc gì cũng làm được thì tức là chẳng làm được việc gì cho xong, cho tới nơi tới chốn .. Bạn nghĩ sao về nhận định này?

 

 

Phần lớn việc phát hiện và theo đuổi đam mê là một trong số ít những quyết tâm mà không phải ai cũng sẽ làm được. Phát hiện ra đam mê, nhưng lại chưa thể hết tâm, hết trí lực để phát triển đam mê. Bởi lẽ, họ còn đang băn khoăn và trăn trở "bởi những nhận định từ người ngoài"  ... 

 

Trên thực tế, mọi công việc trên thế giới này đều cần những người Đa - zi - năng như họ:

 

SÁNG TẠO - LINH HOẠT

 

Người Đa - zi - năng họ biết cách áp dụng tri thức của một ngành này sang ngành khác, trường hợp này sang trường hợp khác để xử lý các tình huống trong công việc, trong đời thường ....  Họ có thể liên kết rất nhiều lĩnh vực với nhau. Và từ đó tạo ra những ý tưởng bứt phá, tạo ra những giải pháp không ngờ mà chỉ có những người đa tài ở nhiều lĩnh vực mới có thể làm được.

 

 

HỌC HỎI, TIẾP THU NHANH

 

Người đa - zi - năng biết cách chọn lọc, họ học hỏi mọi thứ rất nhanh. Mọi kỹ năng học tập đó được rèn luyện nhờ vào việc họ đã trải qua rất nhiều việc khác nhau, họ biết nên học cái gì cốt yếu và loại bỏ những điều không cần thiết.

 

 

THÍCH NGHI NHANH

 

Khả năng thích nghi nhanh của người đa - zi - năng rất cao, một phần lớn nhờ khả năng học nhanh, và một phần nữa nhờ rất nhiều tài năng khác mà họ có được. Họ thích ứng với hoàn cảnh mới, đối mặt với vấn đề và thách thức bằng một loạt các giải pháp đa dạng và rất nhiều góc nhìn từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế, họ thường có góc nhìn tổng thể hơn, liên đới hơn, và đưa ra những giải pháp sáng tạo hơn.

 

Tóm lại, thế giới rất cần những người như vậy. Sẽ tốt nhất nếu họ được làm việc với một loạt các chuyên gia, họ sẽ trở thành "vùng đệm" hoặc "cầu nối" để đưa hoạt động của doanh nghiệp và tổ chức trở nên trơn tru hoàn hảo hơn trước thách thức mới.

 

TẠI SACOMBANK...

 

Tại Sacombank, mỗi cá nhân luôn được định hướng theo tôn chỉ "Khách hàng là trọng tâm - Nhân sự là nòng cốt". Điều này giúp mỗi Cán bộ nhân viên thích nghi và phát huy những khía cạnh tích cực tiềm ẩn ra bên ngoài, bởi rất nhiều hoạt động:

- Từ hoạt động chuyên môn: tích cực tham mưu, định hướng phát kiến các sản phẩm & dự án hỗ trợ chuyên môn, trực tiếp triển khai các dự án LOS, CRM,...

- Từ hoạt động văn - thể - mỹ, như: Hội thi Tài năng Sacombank Stars, Cuộc thi sáng tác ấn phẩm giới thiệu về chi nhánh/các khía cạnh đời sống, Hội thao toàn hàng được tổ chức theo cụm thi đấu,...

- Từ các hoạt động thiện nguyện tại từng Đơn vị đến các hoạt động đồng hành cùng xã hội "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng",  Hiến máu nhân đạo,...

 

 

Bạn không ngại áp lực về nhiệm vụ, phân công

Bạn tích cực trong mọi " mặt trận" hoàn thành tốt các công việc được giao

Bạn biết kết nối, hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc 

Bạn năng nổ và nhiệt tình trong các hoạt động phong trào ...

 

GIA NHẬP NGAY ĐẠI GIA ĐÌNH SACOMBANK NHÉ!! 

SACOMBANK - DÀNH CHO NHỮNG AI ĐA - ZI - NĂNG 

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.