TUỔI TRẺ LÀ GIAI ĐOẠN NGHÈO NHẤT, PHẢI KHÔNG?

 

Mỗi người trong chúng ta sẽ trải qua những năm tháng của tuổi 22, vừa mừng vui vì đã được tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng nhưng cũng lo lắng về công việc tương lai. Khoảng thời gian này, dường như họ chẳng có gì khác ngoài tuổi trẻ. Do đó, nhiều bạn trẻ thường than thở về sự nghèo khổ của họ trong khi họ cũng có những "của cải" của riêng họ mà bản thân họ lại không hề hay biết.

 

 

Tuổi trẻ là giai đoạn mà bạn sẽ nghèo nhất. Có thể bạn vừa tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, mang trong mình ước mơ, hoài bão và loay hoay tìm kiếm việc làm để có tiền sinh hoạt. Bạn cảm thấy ghen tị với mọi người vì mình chẳng có gì cả trong khi người khác có mọi thứ. 

 

Hoặc có những bạn nghĩ rằng mình chỉ có hai bàn tay trắng, chưa có sự nghiệp nên thôi không cần cố gắng làm gì cho phí sức. Nhưng bạn ơi! Bạn đang bắt đầu một giai đoạn mới của đời mình. 

 

 

Mặc dù bạn không có gì trong tay, nhưng cái mà bạn có đó là tuổi trẻ, đầu óc nhanh nhạy, niềm đam mê, ham học hỏi và ước mơ của bạn. Bạn có nhiều thứ ấy chứ, vậy nên không việc gì bạn phải ghen tị với họ cả. Hãy tận dụng những "tài sản" của bạn đang có để đạt được thành công nhé.

 

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.