CÓ ĐIỀU BẠN CẦN…

 

Bạn đang là nhân tố thuộc thế hệ Millennials (được sinh ra trong giai đoạn 1986 - 2000) với những quan điểm sống, làm việc khác biệt các thế hệ trước? Nhiều ý kiến cho rằng, nếu sự nghiệp thế hệ đi trước được đánh giá thành công thông qua sự công nhận của đám đông, danh tiếng và thành tựu thì đối với với Millennials - một sự nghiệp thành công là sự trải nghiệm đa dạng của cá nhân, được ghi nhận năng lực chuyên môn và cơ hội thăng tiến.

Tại Sacombank có  85% Cán bộ nhân viên thuộc thế hệ Millennials giống như bạn

 

Những yếu tố sau đây là bí quyết quan trọng giúp Sacombank duy trì, phát triển và làm hài lòng gần 18.000 Cán bộ nhân viên hiện tại:

 

1. Được lắng nghe và ghi nhận

 

Điều tuyệt vời nhất là khi “Sếp” xem nhân viên như “Cộng sự”, không phải là người “Phụng sự”. Mọi kết quả đóng góp của CBNV đều đươc ghi nhận trên hệ thống đánh giá thi đua và thông qua kết quả hoàn thành công việc KPIs.  Sacombank có đến 99% Cán bộ quản lý  được quy hoạch từ nguồn Nhân viên nội bộ là minh chứng rõ nhất cho sự trân trọng mọi đóng góp, nổ lực và hướng đến môi trường làm việc công bằng cho mọi CBNV.

Không gì tuyệt vời hơn khi “Vị thuyền trưởng của bạn” luôn tin tưởng, tạo mọi điều kiện để nhân viên sáng tạo, cùng nhau tạo động lực để đạt thành quả…

 

 

2. Được đào tạo

 

18.000 Cán bộ nhân viên ở bất kỳ vị trí nào luôn được khuyến khích tham gia các khóa đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, từ đó tạo cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp:

 

- Khởi động:  Nhân viên Tân tuyển tham gia khóa đào tạo để bổ sung kiến thức, được các giảng viên tâm huyết chia sẽ và truyền cảm hứng để say mê hơn với công việc tại ngôi nhà chung Sacombank.

- Nạp năng lượng:  Đây được xem là giai đoạn bạn phát triển nhanh nhất sau quá trình hội nhập tại Ngân hàng. Qua những chương trình đào tạo, Bạn được tiếp thêm năng lực để vững tin tiến bước sau 01 năm làm việc

- Tăng tốc: Bạn được định hướng, nâng bước về tư duy, nhận thức và các kiến thức quản lý thông qua Chương trình đào tạo nhân sự Cán bộ Quản lý tiềm năng.

- Gặt hái thành công: Sau một thời gian rèn luyện và thử thách, mỗi CBQL sẽ được cập nhật những xu hướng, tư duy chiến lược và làm mới bản thân. Từ đó tạo nên sự bứt phá và những cột mốc đáng tự hào nhằm đóng góp vào sự thịnh vượng của tổ chức.


Con số ghi nhận đã lên đến trên 14.000 lượt đào tạo trong năm 2017. Đồng thời, Trung tâm đào tạo đang chuyển địch mô hình "Training" sang "E-Learning", chuyển từ bị động sang chủ động của người học, thậm chí là những chương trình học theo hình thức trực tuyến.

 

3. Hướng đến nhiều giá trị cho cộng đồng & xã hội

 

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm – Tổng giám đốc Sacombank ân cần thăm hỏi và trao lì xì cho các em nhỏ

 

Bạn sẽ trở thành một đóa hoa lan tỏa nét đẹp văn hóa  của Sacombank đến cộng đồng và xã hội với nhiều chương trình, hoạt động như: Ngày hội hiến máu nhân đạo, Giải việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng"; Trao trên 3.000 suất học bổng đến tay các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn... với sự triển khai đồng bộ tại 566 điểm giao dịch của Ngân hàng, Mọi trái tim nhân ái của CBNV đã hòa thành: một hào khí của "Người Sacombank"!

 

4. Hào hứng cùng không gian làm việc

 

“Không gian cùng không khí làm việc vui vẻ  giúp bạn  nâng cao tinh thần,  thể chất và năng suất làm việc” . Bộ tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ giúp CBNV Sacombank hình thành ý thức tiết kiệm, giữ gìn môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp, từ đó có tinh thần hăng say làm việc hơn. Tất cả các trị sở làm việc của Ngân hàng đều khang trang và thể hiện được bộ mặt thương hiệu của Sacombank khi được tiếp đón khách hàng, lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo Ban ngành… đến thăm, làm việc và giao dịch.

 

 

Nếu những điều trên nằm trong danh mục quan tâm hàng đầu của bạn khi tìm kiếm môi trường phát triển sự nghiệp gắn bó lâu dài, thì hãy chú ý thêm 1 chút những điều sau đây nhé!

 

…CẦN ĐIỀU BẠN CÓ

 

Chỉ cần hội tụ đủ những yếu tố trên, bạn sẽ là nhân tố tiềm năng mà Sacombank đang tìm kiếm.

 

 

Hướng ngoại

- Bạn có xu hướng thích giao lưu, quyết đoán tốt và thường quan tâm đến những yếu tố gây phấn khích như màu sắc, âm thanh, sự chuyển động.
- Bạn dễ gần và thích giao lưu, thường tỏ ra thích thú với xung quanh và luôn lạc quan, nhiệt tình.

Nhạy bén

- Bạn nắm bắt nhanh vấn đề và đưa ra nhiều giải pháp thực hiện

Tính kiên trì

- Bạn theo đuổi mọi việc với nghị lực, nổ lực để hoàn thành; hiếm khi đầu hàng trước khi kết thúc, đặc biệt khi đối diện với các trở ngại hay thất bại

Chịu khó

- Bạn không quản ngại khó khăn, vất vả trong công việc & cuộc sống; chịu khó học tập & học hỏi dựa trên công việc

Kỹ năng giao tiếp & Chăm sóc khách hàng

- Bạn chủ động trong giao tiếp, truyền tải rõ ràng nội dung cũng như tạo sự thu hút từ người nghe.


Hãy gia nhập cùng chúng tôi, để tận hưởng môi trường làm việc mang lại mức độ hài lòng cao nhất!

 

Vậy, Sacombank có phải là môi trường lý tưởng ứng viên nên quan tâm?

Câu trả lời được chứng minh bằng nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể BLĐ, CBNV, để đem lại mức độ hài lòng cao: “TOP 01 Công ty được CBNV Yêu mến & Bình chọn nhiều nhất” và "TOP 02 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất - Khối ngành Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm" (EOC2017 by CareerBuilder)  chính là phần thưởng tuyệt vời dành cho Sacombank.

Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.