660 SUẤT HỌC BỔNG TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 29/07/2020 09:07

Từ ngày 6/7/2020 đến ngày 16/7/2020, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã trao 540 suất học bổng đầu tiên trích từ quỹ “Hoạt động cộng đồng năm 2020” cho 540 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại 9 điểm trường trên cả nước bao gồm: trường THCS Lê Quý Đôn - tỉnh Bình Dương; trường THCS Mỹ Hóa - tỉnh Bến Tre; trường THCS Long Phước - TP.HCM; trường THCS Phú Hữu – TP.HCM; trường Tiểu học Văn Phú – Hà Nội; trường THPT Vĩnh Thạnh – tỉnh Bình Định; trường Tiểu học,THCS Lương Thế Vinh – tỉnh Bình Phước; trường Tiểu học Nguyễn An Ninh – TP.HCM và trường THCS Phú Tân – tỉnh Thừa Thiên Huế. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Sacombank và Dai-ichi Life dự kiến sẽ trao tặng 960 suất học bổng tại 16 điểm trường Tiều học, THCS và THPT trên cả nước

Em Trần Ngọc Trâm học sinh lớp 8/4 trường THCS Mỹ Hóa (Bến Tre) xúc động chia sẻ khi nhận được suất học bổng ý nghĩa này: “Hôm nay em rất vui khi được nhận phần học bổng đến từ Sacombank và Dai-ichi Việt Nam. Số tiền ấy đối với các bạn khác có lẽ không quá lớn, nhưng đối với cá nhân em và các bạn được nhận học bổng trong ngày hôm nay không những là nguồn động viên về vật chất mà còn giúp chúng em trang trải việc học để chúng em an tâm đến trường. Và trên hết, đó còn là sự động viên ý nghĩa về mặt tinh thần, là tình cảm của mọi người dành cho chúng em”.

Trên con đường học tập sẽ có những khó khăn nhưng bên cạnh các em sẽ luôn có bạn bè, thầy cô và cả xã hội cùng chung tay, hỗ trợ cho các em vượt khó thành công:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quỹ “Hoạt động cộng đồng” được trích từ ngân sách định kỳ mỗi năm của Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam. Với nguồn ngân sách 1,1 tỉ đồng trong năm 2020, Sacombank và Dai-ichi Life dự kiến sẽ trao tặng 960 suất học bổng tại 16 điểm trường Tiểu học, THCS và THPT trên cả nước.

Bên cạnh đó, trong 2 ngày 14 & 16/7/2020, Sacombank cũng đã tiếp tục trao 120 suất học bổng tiếp theo trích từ quỹ “Kết nối triệu yêu thương” tại Trường Tiểu học Số 1 Bình Minh – tỉnh Quảng Ngãi  và Trường Tiểu học &THCS Xy – tỉnh Quảng Trị. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Cũng nằm trong chuỗi hành trình này, vào ngày 01/6/2020 Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã trao 60 suất học bổng đầu tiên cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt tại Trường THCS Nguyễn Việt Hùng, tỉnh Vĩnh Long. Quỹ “Kết nối triệu yêu thương” được Sacombank và Dai-ichi Life triển khai từ ngày 01/07/2019 đến hết ngày 31/12/2019 với mỗi hợp đồng bảo hiểm được phát hành trong thời gian này sẽ đóng góp 10.000 đồng để gây quỹ.

Trước đó, trong năm 2019 Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp triển khai trao tặng 16 máy lọc nước sạch tại các trường học từ Bắc vào Nam (Lào Cai, Nghệ An, Ninh Bình, Kon Tum, Bình Phước, TP.HCM và Đồng Tháp) với tổng giá trị gần 600 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu nguồn nước uống sạch thường xuyên cho hơn 3.000 học sinh và giáo viên. Trong năm 2018, Sacombank và Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương xây và trao tặng 6 căn nhà tình thương cho những gia đình khó khăn trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Tiền Giang, Lạng Sơn và Ninh Thuận, Quảng Nam và TP. Đà Nẵng, giúp các gia đình an cư, yên tâm lạc nghiệp và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Vui lòng để lại thông tin của bạn cho chúng tôi nếu hiện không tìm được vị trí phù hợp Tại đây