ĐẾN HẸN LẠI LÊN, SACOMBANK MỞ ĐỢT TUYỂN DỤNG LỚN NHẤT NĂM

Ngày đăng: 22/06/2022 14:06

Sacombank đang triển khai chương trình "Tuyển dụng tập trung" với chỉ tiêu 300 nhân sự làm việc tại các các điểm giao dịch và đơn vị nghiệp vụ Hội sở…

Được xem là một trong những thương hiệu mạnh dẫn đầu trong nhóm Ngân hàng Thương mại cổ phần tư nhân, Sacombank hiện có quy mô và phạm vi hoạt động rộng khắp trong và ngoài nước với hơn 18.000 nhân sự và 566 điểm giao dịch tại 52/63 tỉnh thành trên cả nước, Lào và Campuchia. Chính sách nhân sự minh bạch, chuyên nghiệp, cơ chế thăng tiến và đào tạo hấp dẫn; cùng quy trình ứng tuyển đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp là những điểm nổi bật trong đợt tuyển dụng lần này của Sacombank.

 

Đạ dạng cơ hội

Trong kì tuyển dụng tập trung lớn cả về "chất" lẫn "lượng" này, Sacombank nhận hồ sơ ứng tuyển các vị trí như: Chuyên viên khách hàng, Chuyên viên kinh doanh bảo hiểm, Chuyên viên tư vấn, … cùng các vị trí tại Khối Công nghệ thông tin và Trung tâm Chuyển đổi số. Chương trình hướng đến các ứng viên có kinh nghiệm, mong muốn được khẳng định năng lực bản thân và nâng tầm sự nghiệp.

Với danh mục sản phẩm dịch vụ lên đến hàng trăm, trải đều ở cả khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, đồng thời sở hữu tệp khách hàng lên đến 10 triệu, Sacombank là môi trường làm việc giàu cơ hội, năng động và lý tưởng cho các ứng viên trải nghiệm, phát triển năng lực chuyên môn và gia tăng thịnh vượng tài chính. Cùng với mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh rộng khắp từ Bắc chí Nam, ứng viên từ bất kỳ đâu, đều có cơ hội trở thành cán bộ, nhân viên chính thức của Sacombank.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại website sacombankcareer.com hoặc trực tiếp tại các điểm giao dịch của Sacombank. Thời hạn nộp hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 31/07/2022.

Nhân viên Sacombank được hưởng đầy đủ chế độ lương, thưởng cạnh tranh theo hiệu quả kinh doanh của cá nhân và tập thể, cùng chế độ phúc lợi, đãi ngộ, đào tạo và cơ hội thăng tiến minh bạch.

 

Nhân sự là trọng tâm

Theo khảo sát của Anphabe về đánh giá nơi làm việc tốt nhất, yếu tố lương đã không còn là mối quan tâm hàng đầu của người lao động. Đặc biệt trong cơn bão giá khởi đầu của lạm phát và những rủi ro về khủng hoảng suy thoái kinh tế, người lao động quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển bền vững và dài hạn của bản thân, khả năng thăng tiến, cơ hội đào tạo, cơ chế khen thưởng cũng như động lực từ việc công nhận thành tích và chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem nhân lực là kho báu quý giá nhất của doanh nghiệp, ông Lê Đức Thịnh – Phó TGĐ Sacombank kiêm Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực từng chia sẻ về quan điểm quản trị nhân lực của ngân hàng: "Chất lượng nguồn nhân lực là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Thực tế đã chứng minh, những doanh nghiệp có chiến lược nhân sự hiệu quả đều đạt được các thành tựu đột phá. Trong tương lai, điều này còn quan trọng hơn khi tri thức, sáng tạo và cảm xúc trở thành những yếu tố tiên quyết trong cạnh tranh và phát triển".

Năm 2021, ngân hàng vinh dự nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á" do HR Asia bình chọn.

Trên cơ sở đó, ngân hàng luôn đặt con người ở vị trí trung tâm trên suốt hành trình phát triển cũng như tích cực ứng dụng số hóa để nâng cao năng lực quản trị, tiệm cận với xu hướng quốc tế. Điển hình, Sacombank đã đưa vào vận hành giải pháp nhân sự SAP SuccessFactors, số hóa hoàn toàn các quy trình liên quan quản lý và phát triển nguồn nhân lực. Trong đó, mọi nhân viên được tạo điều kiện tối ưu để tối đa hóa giá trị và năng lực của mình, phát triển sự nghiệp vững bền. Thông qua sơ đồ thăng tiến dành cho từng chức danh với lộ trình cụ thể, mỗi nhân sự có thể tự định hướng và xây dựng kế hoạch phát triển cho bản thân.

Song hành với việc cải thiện chất lượng cuộc sống về thể chất lẫn tinh thần, Sacombank thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn, các chương trình văn hóa – thể thao nội bộ để nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn, thúc đẩy năng lực sáng tạo và sức bật nơi mỗi nhân viên.

Bên cạnh việc số hóa quy trình quản trị và nuôi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, Sacombank cũng tích cực thực hiện chuyển đổi số thông qua việc đầu tư xây dựng nhiều dự án công nghệ với đa dạng loại hình sản phẩm dịch vụ, ứng dụng tự động hóa, số hóa hệ thống vận hành. Nhờ đó, cải tiến hơn nữa hệ sản phẩm dịch vụ, nâng tầm trải nghiệm người dùng, tối ưu hiệu suất hoạt động và thu hút các ứng viên tài năng.

Ứng viên tham khảo thông tin và ứng tuyển trực tuyến tại: https://sacombankcareer.com

Vui lòng để lại thông tin của bạn cho chúng tôi nếu hiện không tìm được vị trí phù hợp Tại đây