LÀM Ở SACOMBANK - SẼ CÓ “TÀI SẢN KHỦNG”

Ngày đăng: 18/05/2021 11:05

Sacombank đã cho tôi một tài sản khổng lồ đó là đồng nghiệp và khách hàng, có được lòng tin và sự yêu thương của đồng nghiệp và khách hàng thì không gì là không thể. 

Năm nay tôi 30 tuổi, Gắn liền với Sacombank được 10 năm, từ năm 2011. Trải qua biết bao nhiêu vị trí ở Sasacombank như: Nhân viên bán trang sức của SBJ Sacombank, lễ tân, chuyên viên tư vấn, và bây giờ là chuyên viên kinh doanh bảo hiểm của Sacombank.

Tôi rất tâm huyết và yêu thích vị trí hiện tại. Có lẽ các bạn nghĩ tôi dối lòng nhưng thật đấy. Không phải tự nhiên như vậy đâu, mà là cả một quá trình đấy các bạn ạ.

Lúc mới nhận được thông báo điều chỉnh chức danh từ Chuyên viên tư vấn - một vị trí tôi mơ ước từ khi học đại học, giờ bắt tôi đi bán bảo hiểm, không thể tin được. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ đi bán bảo hiểm, nhiều khi được gọi tiếp thị còn bực mình luôn.

Cảm giác lúc đó là: vừa lo vừa sợ, vừa ấm ức. Lo vì có hiểu gì về bảo hiểm đâu, sợ vì lỡ không làm được chắc về vườn trồng rau nuôi cá mất, ấm ức vì đang làm nhân viên ngân hàng ngon lành bắt đi bán bảo hiểm là sao?

Bao nhiêu cảm xúc cứ đấu tranh trong đầu nhưng sếp động viên, đồng nghiệp giúp đỡ, rồi bản thân cố gắng trao dồi kiến thức bảo hiểm, thấy ở đâu hay là học, ai nhắc đến bảo hiểm là nghe là hóng, về nhà bật Youtube cũng nghe bảo hiểm, đến nỗi ngủ cũng nằm mơ thấy bảo hiểm.

Trải qua một thời gian, thất bại có, từ chối có, giải quyết sự vụ có, cái tôi nhận được bây giờ là sự gắn kết giữa tôi và các đồng nghiệp, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách.

Tôi nhận được sự động viên và hỗ trợ rất nhiều từ chị Phó phòng nội nghiệp tên Ngân của tôi. Đúng là may mắn khi có chị. Chị cùng tôi đi sớm vê tối. Nhiều hôm, trực quỹ xong hai chị em không ăn gì qua nhà khách tư vấn bảo hiểm. Nhờ đi chăm sóc khách hàng với chị riết mà tôi thân với khách hàng hơn cả chị, khách hàng cảm ho sổ mũi cũng kêu tôi, chuyển tiền không được cũng kêu tôi, việc nào làm được tôi làm, nếu không làm được tôi nhờ anh chị chỉ tôi làm... Nói vậy chứ, cả Chi nhánh Bình Tây tôi đang làm việc, từ nhân viên đến sếp ai cũng đáng yêu như chị Ngân đó các bạn, hỏi sao tôi không thành công trong ngành bảo hiểm.

Tôi tự hào Chi nhánh Bình Tây của tôi là chi nhánh đầu tiên và duy nhất trong ngân hàng vượt kế hoạch kinh doanh bảo hiểm của năm 2021 trong 85 ngày. 

Ai cũng hỏi tôi: Làm sao tôi có thể chưa hết 3 tháng đã bán gần 9 tỷ FYP?

Tôi tự hào xin trả lời rằng: “Sacombank đã cho tôi một tài sản khổng lồ đó là đồng nghiệp và khách hàng", có được lòng tin và sự yêu thương của đồng nghiệp và khách hàng thì không gì là không thể. 

Cảm ơn Sacombank - Tình yêu của chúng ta !

Phạm Thị Yến Nhi - chi nhánh Bình Tây (TP. HCM)

Vui lòng để lại thông tin của bạn cho chúng tôi nếu hiện không tìm được vị trí phù hợp Tại đây