SACOMBANK VÀO TOP 3 ĐƯỢC NHÀ ĐẦU TƯ YÊU THÍCH NHẤT 2021

Ngày đăng: 10/12/2021 13:12

Ngân hàng Sacombank vào top 3 doanh nghiệp niêm yết được nhà đầu tư yêu thích nhất năm 2021 (nhóm Large Cap) nhờ nỗ lực hoàn thiện, chuẩn hóa hoạt động IR.

Danh sách công bố bởi chương trình Bình chọn doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2021 (IR Awards 2021) do Vietstock phối hợp báo Tài chính và Cuộc sống (Fili.vn) thực hiện.

Chương trình đặt mục tiêu nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng cũng như thúc đẩy hơn nữa hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tại các doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp nhìn nhận khách quan hơn hoạt động IR thông qua đánh giá từ cộng đồng nhà đầu tư và cơ quan quản lý.

Đại diện đơn vị nhận danh hiệu từ chương trình. Ảnh: Sacombank

Thời gian bình chọn kéo dài từ ngày 20/7 đến ngày 8/8, thu hút sự tham gia đông đảo của các nhà đầu tư và định chế tài chính. Các tiêu chí đánh giá gồm: doanh nghiệp chủ động, chấp hành nghiêm túc các quy định về công bố thông tin của các cơ quan quản lý thị trường chứng khoán; được sự tín nhiệm của giới đầu tư...

Sacombank không ngừng nỗ lực hoàn thiện, chuẩn hóa hoạt động IR để kết nối với các định chế tài chính cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với hoạt động chuyên nghiệp, ngân hàng mang định hướng trở thành một doanh nghiệp niêm yết minh bạch, cởi mở, luôn công bố các thông tin kịp thời, chính xác, tuân thủ quy định hiện hành.

Theo VnExpress

Vui lòng để lại thông tin của bạn cho chúng tôi nếu hiện không tìm được vị trí phù hợp Tại đây