THƯ CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG DÀNH CHO CBNV PGD ĐỘI CẤN

Ngày đăng: 01/05/2020 22:05

Anh Trần Hữu Ninh - CBNV PGD Đội Cấn nhặt được đồ do khách hàng đánh rơi (bao gồm tiền mặt, CMT, thẻ tiết kiệm của khách hàng tại ngân hàng khác) và đã tìm đến tận nhà khách hàng để trao trả toàn bộ số tiền và giấy tờ nhặt được. Khách hàng rất cảm động và đánh giá cao hành động đẹp của CBNV Sacombank. Ngày 20/4/2020, khách hàng đã đến Sacombank để gửi Thư khen ngợi."Anh Trần Hữu Ninh - CBNV PGD Đội Cấn có tấm lòng vàng không tham của rơi, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “thương người như thể thương thân”."

 

Hà Nội ngày 18/04/2020

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám Đốc Ngân Hàng Sacombank 149 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Tôi tên là : Nguyễn Thị Phong Hương

Điện thoại: 038 8676 *** là cán bộ hưu trí hiện đang sinh sống tại phường Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội viết thư này gửi tới Ban Giám Đốc để cảm ơn tấm gương “Người tốt – Việc tốt “ của anh Trần Hữu Ninh – ĐT: 0917 840 *** là cán bộ nhân viên ngân hàng đã “không tham của rơi, đem trả lại cho người mất”. Cụ thể sự việc như sau:

Ngày 16/4/2020 tôi ra ngân hàng Sacombank Đội Cấn giao dịch, khi trở về do sơ ý tôi để rơi 1 chiếc phong bì trong đó bao gồm: 1 cuốn sổ tiết kiệm có số dư 70 triệu, 1 chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Thị Phong Hương và hơn 4 triệu tiền mặt. Khi phát hiện ra sự việc tôi đã thật sự rất hoang mang, lo lắng vì đang trong thời kỳ giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid 19 nên việc mất tiền và giấy tờ tôi sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt do việc đi làm lại giấy tờ sẽ mất nhiều thời gian và rắc rối.

Vậy mà thật không ngờ ngày 17/4/2020 vào khoảng 10h30 sáng anh Ninh cùng 2 đồng chí Công An đã đến tận nhà trao lại cho tôi chiếc phong bì mà tôi đã sơ ý làm thất lạc với nguyên vẹn các thứ bên trong gồm sổ tiết kiệm, chứng minh nhân dân và tiền mặt trước sự ngỡ ngàng và xúc động của tôi.

Anh Trần Hữu Ninh – NV Bảo vệ thuộc nhân sự của PGD Đội Cấn

Tôi viết thư này gửi tới Ban Giám Đốc ngân hàng Sacombank lời tri ân cảm ơn sâu sắc đã có những người cán bộ, nhân viên mà cụ thể là Anh Trần Hữu Ninh có tấm lòng vàng không tham của rơi, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “thương người như thể thương thân”.

Hành động nghĩa cử cao đẹp của Anh Ninh càng làm cho tôi tin vào cuộc sống tuy còn nhiều bộn bề, khó khăn nhưng vẫn có rất nhiều “tấm lòng vàng” ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam.

Tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ngân Hàng đã có cán bộ nhân viên có nghĩa cử cao đẹp mà cụ thể là anh Trần Hữu Ninh. Vì vậy với đội ngũ nhân viên như thế tôi tin rằng ngân hàng sẽ ngày càng phát triển và là địa chỉ tin cậy cho nhiều người tìm đến.

Một lần nữa tôi kính chúc Ban Giám Đốc và cán bộ nhân viên nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, đoàn kết và gặt hái được nhiều thành công trong việc kinh doanh.

Chúc ngân hàng Sacombank 149 Đội Cấn ngày càng làm ăn phát đạt.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Phong Hương

 

Thư tay của khách hàng Nguyễn Thị Phong Hương:

 

Vui lòng để lại thông tin của bạn cho chúng tôi nếu hiện không tìm được vị trí phù hợp Tại đây