TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2020

Ngày đăng: 11/09/2019 11:09


CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK NĂM 2020
NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNGTHỜI GIAN TRIỂN KHAI: từ ngày 24/09 đến hết ngày 25/11/2019.


ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Tổ chức tuyển dụng trực tiếp tại hơn 57 trường Đại học trên toàn quốc.


LỊCH TRÌNH TỔ CHỨC:Cập nhật liên tục


ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG: Sinh viên năm Cuối tại các trường Cao đẳng / Đại học có đủ điều kiện Tốt nghiệp trong năm 2020 thuộc Khối ngành Kinh tế.


Sau 10 năm tổ chức thành công Chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank (#TTVTN), Sacombank tự hào trở thành môi trường Đào tạo và Định hướng nghề nghiệp vững vàng cho không ít thế hệ sinh viên. Qua đó, Chương trình đã gặt hái được các giá trị về niềm tin và sự đồng hành của Ban giám hiệu Nhà trường, cùng các bạn Sinh viên trên toàn quốc.


Bước tiếp năm thứ 11, Sacombank vẫn đang ngày một cải tiến và đổi mới nhằm tạo ra những điều khác biệt, mang tính đặc trưng riêng chỉ có tại Chương trình Thực tập viên tiềm năng…


THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2020 - NHỮNG ĐIỂM MỚI KHÁC BIỆT ??


… Và sự trở lại của mùa thứ 11 lần này, Sacombank hứa hẹn sự bùng nổ và trở thành nơi để tài năng của các bạn sinh viên được tỏa sáng. Cùng điểm qua nhanh những khác biệt này nhé


(i) 05 + 01 vị trí "HOT" xuất hiện tại mùa thứ 11 !!


Tiếp nối thành công, Chương trình Thực tập viên tiềm năng 2020 tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp. Bên cạnh các chức danh quen thuộc, như:


Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp;


Chuyên viên Khách hàng Cá nhân;


Chuyên viên Kinh doanh Thẻ;


Chuyên viên Tư vấn;


Giao dịch viên;


 #TTVTN năm 2020 bổ sung thêm #01_Chức_danh vào cơ cấu tuyển dụng của chương trình năm nay. Chính là:


Chuyên viên Tín dụng tiêu dùng


Thông qua việc trải nghiệm công việc thực tế, bồi dưỡng các kỹ năng (giao tiếp, ứng xử,...), Chương trình #TTVTN Sacombank đã trở thành bệ phóng tài năng, mang đến những cơ hội và chắp cánh cho những ước mơ gia nhập vào ngôi nhà chung Sacombank (với tỷ lệ tuyển dụng trở thành Cán bộ Nhân viên sau kỳ thực tập lên đến hơn 80%).


(ii) Cuộc thi Ảnh dòng thời gian .. QÚA KHỨ - HIỆN TẠI - TƯƠNG LAINhằm lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm của chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank qua 10 năm triển khai, từ đó, trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên đặt mục tiêu phát triển trong tương lai. Cuộc thi được triển khai theo các giai đoạn:


Cuộc thi ảnh “Dòng thời gian – Một chặng đường” dành cho đối tượng CBNV là Cựu TTVTN Sacombank qua các năm từ ngày 11/09 – 26/09/2019.Cuộc thi ảnh “Dòng thời gian – Hoài bão tương lai” dành cho đối tượng sinh viên trên toàn quốc từ ngày 1/10 – 25/10/2019.


Thông tin chi tiết cuộc thi, sẽ chính thức được công bố trong thời gian sớm nhất. Theo dõi Fanpage Sacombankcareer và Mục Tin tức, Website tuyển dụng để nắm thông tin chi tiết.


ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2020

CHỈ MẤT 5 GIÂY - CÁC BẠN ĐỪNG QUÊN GỬI LẠI THÔNG TIN  - TẠI ĐÂY!


    Vui lòng để lại thông tin của bạn cho chúng tôi nếu hiện không tìm được vị trí phù hợp Tại đây