Sacombank FC tham gia giải bóng đá Fan League lần II năm 2015

Mùa hè là lúc các giải bóng đá phong trào TPHCM diễn ra sôi nổi nhất trong năm. Và Sacombank FC cũng không nằm ngoài những giải đấu đầy máu lửa và quyết liệt này. Đến hẹn lại lên, giải bóng đá Fan League lần II năm 2015 (diễn ra từ ngày 12/7-18/9/2015) chính thức tranh tài trở lại với 6 đội bóng tham gia, bao gồm đội chủ nhà Ca Na FC, Sacombank FC, The Zoo FC, Trọng Minh FC, Vietcombank và Sinh Viên Bình Thạnh FC. Cũng tại giải đấu này một năm về trước, Sacombank FC chỉ giành được ngôi Á Quận  mục tiêu tại giải đấu năm nay không gì khác ngoài chức vô địch.

Trong loạt trận đầu tiên khai mạc giải đấu vào ngày 12/7, Sacombank FC chạm trán với The Zoo FC. Sacombank FC đối diện với áp lực khi buộc phải giành chọn 3 điểm đầu để tạo tinh thần và khí thế cho hai vòng đấu tiếp theo. Bước vào trận đấu, các cầu thủ Sacombank FC thực hiện đúng theo chiến thuật mà HLV Đỗ Khải truyền đạt ngay từ đầu đó là kiểm soát bóng một cách triệt để và chờ đợi thời cơ từ chính sai lầm của đối phương. Lối chơi đó được triển khaikhá tốt nhưng cũng phải đợi đến giữa hiệp một sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ Sacombank FC mới có bàn thắng mở tỷ số do công của Ngọc Long (07) và trước giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp một cầu thủ nữa của CN Sài Gòn là Thanh Tùng (27) nâng tỷ số lên 2-0 cho Sacombank FC. Bước sang Hiệp 2, Huấn Luyện Viên Đỗ Khải đã có điều chỉnh một số vị trí trên sân, tuy nhiên lối chơi của Sacombank vẫn tiếp tục phát huy hiệu quả khi luôn là đội nắm giữ sự chủ động trên sân. Cầu thủ Minh Dưỡng (10) là người nâng tỷ số lên 3-0 trước khi cầu thủ vào sân thay người Bá Phương (09) lập một cú đúp và Ngọc Long (07) ghi thêm 3 bàn nữa để hoàn thành cú Poker cho riêng mình trong trận đấu này. 

Kết thúc trận ra quân với chiến thắng ấn tượng 8-0, Sacombank FC tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng và là bước chuẩn bị không thể hoàn hảo hơn cho hành trình chinh phục chiếc cúp vàng giải bóng đá Fan League lần II năm 2015.

Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.