TUYỆT KỸ XỬ LÝ CÂU HỎI :" BẠN CÓ CÂU HỎI NÀO DÀNH CHO CHÚNG TÔI KHÔNG ?"

 

Những công việc tôi sẽ phụ trách trong tương lai?

 

Câu hỏi này giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của mình. Nó cho bạn biết trước những gì bạn nên tập trung vào khi bạn bắt đầu. Bạn có thể sử dụng thông tin này để được chuẩn bị tốt hơn khi bạn bước vào những thử thách mới.

 

Lộ trình phát triển tại vị trí này trong tương lai?

 

Câu hỏi này cho thấy bạn có thể quan tâm đến tổ chức này lâu dài. Các câu trả lời cho câu hỏi này cũng sẽ tiết lộ cách bạn có thể phát triển trong tổ chức.

 

Những dự án lớn nào trước đây tổ chức đã thực hiện liên quan đến vị trí hiện tại của tôi?

 

Câu hỏi này sẽ giúp bạn biết được phạm vi công việc, những dự án thành công từ tổ chức và từ đó xây dựng các kế hoạch nhằm gắn bó và phát triển lâu dài.

 

Vai trò của tôi có yêu cầu tôi làm việc với bất kỳ phần mềm đặc biệt nào không?

 

Trong nhiều vai trò có hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm Office tiêu chuẩn là đủ, nhưng một số vai trò có thể yêu cầu bạn sử dụng phần mềm được thiết kế riêng cho một nhiệm vụ cụ thể. Bằng cách tham gia một khóa học trực tuyến (thường là miễn phí), bạn có thể chuẩn bị tốt hơn để thành công trong vai trò của mình và có lợi thế hơn so với các đồng nghiệp. Đây cũng sẽ là lợi thế giúp bạn tự tin hơn khi đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng.

 

câu hỏi cho nhà tuyển dụng

 

Quan trọng hơn hết, hãy nhớ rằng luôn kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách hỏi về những diễn biến tiếp theo của buổi phỏng vấn. Nó không chỉ nói với nhà tuyển dụng rằng bạn rất quan tâm đến vị trí ứng tuyển mà còn cung cấp cho bạn thông tin về các mốc thời gian quan trọng trong công tác tuyển dụng.

 

Đặt câu hỏi tiếp theo trong một cuộc phỏng vấn sẽ là một cách tuyệt vời giúp các nhà tuyển dụng cảm nhận rõ hơn về bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dường như tham gia vào cuộc trò chuyện, lắng nghe tích cực và đặt câu hỏi!

Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.