"Tôi tin với Sacombank trong mọi hoàn cảnh, nhân tố đóng vai trò quyết định vẫn là con người. Đã đến lúc tập thể chúng tôi phải có tư duy lớn, khác biệt, nhưng cùng chung một mục tiêu là ngân hàng được tái cơ cấu bền vững, lớn mạnh và cái tên Sacombank sẽ được nhận biết nhiều hơn với mọi thành phần khách hàng khác nhau. Có thể nói, những thành quả bước đầu của quá trình tái cơ cấu sau sáp nhập khẳng định chúng tôi đang đi đúng hướng trong việc phát huy tinh thần người Sacombank với cái tâm sáng, với lòng nhiệt huyết, sự năng động và cả khả năng thích ứng nhanh với mọi sự thay đổi nhưng vẫn duy trì phát huy những hệ giá trị bền vững tốt đẹp.
Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - CEO

 

Năm 2019 hướng đến phương châm “Lấy khách hàng là trọng tâm, nhân sự là nòng cốt”, Sacombank tiếp tục trên hành trình tiên phong, ổn định, tăng tốc, đột phá và không ngừng sáng tạo để trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện tại đa năng hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực thông qua các mục tiêu trọng điểm.

 

Sacombank tiếp tục triển khai đợt tuyển dụng trên toàn quốc tại tất cả các vị trí, nhằm tìm kiếm các đồng đội - những chiến binh ĐA - ZI - NĂNG tiếp theogiàu sức sáng tạo, giỏi thích nghi trong mọi hoàn cảnh ... sẵn sàng đảm nhận nhiều nhiệm vụ, nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp .

 

SACOMBANK - DÀNH CHO NHỮNG AI .... ĐA - ZI - NĂNG !!

"KINH NGHIỆM CÁ NHÂN - NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP"

Bạn có phải là chiến binh Đa - zi - năng Sacombank đang tìm kiếm?

 

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Sacombank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của Sacombank qua

  • Facebook
  • Website
  • Quảng cáo trên các trang web
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.